tintuc
X
Tìm vé
Chờ Đón Lễ Hội Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2019

Chờ Đón Lễ Hội Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2019

2 Apr 2019
 
Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2019 sẽ diễn ra trong 05 đêm, từ 01/06 đến 06/07/2019
 
Chiều 08/11/2018, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Đặng Việt Dũng làm việc với các đơn vị liên quan về kế hoạch tổ chức Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF 2019) sẽ diễn ra trong 5 đêm, thời gian từ 1-6 đến 6-7-2019.
 
Theo kế hoạch dự thảo của Sở Văn hóa và Thể thao thành phố, sự kiện DIFF 2019 vẫn do Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt trời thực hiện, Công ty Global 2000 là đơn vị tư vấn trình diễn. Chủ đề dự kiến của DIFF 2019 là “Những dòng sông kể chuyện” với sự tham gia của 8 đội pháo hoa quốc tế gồm: Việt Nam, Nga, Brazil, Bỉ, Phần Lan, Ý, Trung Quốc, Anh.
 
 
Địa điểm bắn pháo hoa là khu vực cảng sông Hàn. Khán đài chính và sân khấu là khu vực vỉa hè đường Trần Hưng Đạo.
 
 
DIFF 2019 sẽ đổi mới một số hoạt động phụ trợ như: tổ chức cuộc thi nhảy Flasmob toàn quốc với vòng sơ loại tại 4 cụm điểm cụ thể trên cả nước và chung kết diễn ra tại Đà Nẵng; kế hoạch dự kiến cũng đưa ra phương án tổ chức lễ hội đường phố; phân công nhiệm vụ của các sở, ban, ngành, đơn vị liên quan…
 
 
Về chủ đề của mỗi đêm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Đặng Việt Dũng cho rằng nên để cho các đội tham dự tự kể những câu chuyện của họ, về đất nước họ. Riêng đêm chung kết nên chọn một chủ đề chung và phải đặc trưng mang dấu ấn sau 10 năm Đà Nẵng tổ chức pháo hoa.
 
 
Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Đặng Việt Dũng cũng đề cập, khi tổ chức các sự kiện đi kèm phải gắn liền với thương hiệu của Đà Nẵng.
 
 
Hoạt động lễ hội đường phố phải lựa chọn phương án phù hợp thu hút đông người dân và du khách tham gia để DIFF 2019 phải trở thành ngày hội của cả cộng đồng. Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Đặng Việt Dũng cũng lưu ý Sở Văn hóa và Thể thao cần xây dựng chương trình lễ hội của năm 2019 và sớm công bố để mọi người được biết.
 
Với chương trình "Thứ Năm Rực Rỡ" hàng tuần Vietnam Airlines đều mở bán giá vé ưu đãi trên nhiều tuyến đường bay nội địa, trong đó có cả điểm đến Đà Nẵng xinh đẹp. Đừng quên cập nhật thông tin khuyến mãi tại đây để nhanh tay đặt vé tham gia lễ hội pháo hoa lớn nhất Châu Á năm nay tại Đà Nẵng nhé! Để biết thêm thông tin giờ bay và giá vé khuyến mãi của hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific và Bamboo Airways xin vui lòng liên hệ Nam Việt qua số hotlines 0906818695 hoặc đến ngay phòng vé tại 53C Trần Đình Xu, Quận 1, TP.HCM
 
(Nguồn: Tổng hợp Internet)

Tin khuyến mãi được nhiều người xem nhất