tintuc
X
Tìm vé
Ưu đãi từ Raffles Medical khi test RT-PCR cho hành khách bay quốc tế

Ưu đãi từ Raffles Medical khi test RT-PCR cho hành khách bay quốc tế

1 Nov 2021

Là một phần trong hoạt động ứng phó với đại dịch COVID-19, Chính quyền Đặc khu hành chính Hong Kong đã đưa ra các yêu cầu nhập cảnh bổ sung đối với những hành khách đã đến hoặc quá cảnh Việt Nam và kết thúc hành trình tại Hong Kong. Ngoài việc đáp ứng các yêu cầu nhập cảnh Hong Kong hiện có, hành khách sẽ phải cần có:

  1. Kết quả xét nghiệm axit nucleic Covid-19 âm tính (PCR) (bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hoa). Vui lòng đảm bảo rằng mẫu xét nghiệm của bạn được lấy trong vòng 72 tiếng trước giờ khởi hành và tên của bạn trên kết quả kiểm tra trùng với hộ chiếu hoặc Chứng minh nhân dân Hong Kong của bạn.
  2. Cathay Pacific đang kết hợp với 3 phòng khám tại TP.HCM gồm:

Raffles Medical

Family Medical Practice

FV Hospital

Từ ngày 1/11/2021, phòng khám Raffles Medical giảm chi phí xét nghiệm RT-PCR test cho hành khách bay Cathay Pacific chỉ còn 2.300.000 VNĐ/người.

Trong trường hợp hành khách thực hiện xét nghiệm tại nơi khác ngoài 3 phòng khám liên kết với Cathay Pacific nêu trên, hành khách cần phải: Chứng minh rằng phòng xét nghiệm mà bạn thực hiện kiểm tra lấy mẫu bắt buộc nằm trong danh sách được công nhận. Danh sách các đơn vị được công nhận tại Việt Nam có thể tham khảo tại đây

Trường hợp nếu phòng xét nghiệm không nằm trong danh sách thì phải có giấy chứng nhận ISO 15189. Xin lưu ý rằng đây phải là một tài liệu riêng biệt: dấu mộc xác nhận hoặc tài liệu tham khảo trên kết quả xét nghiệm của bạn là không đủ. Lưu ý: Khách phải in danh sách và tô highlight phòng khám mình đã xét nghiệm hoặc nếu dùng theo ISO 15189 thì cũng phải in ra sau đó cầm mang theo ra sân bay.

Chứng minh về việc đặt phòng khách sạn trong 21 hay 14 đêm tại một khách sạn cách ly do chính phủ Hong Kong chỉ định, số đêm cách ly sẽ tùy thuộc vào việc đã tiêm hay chưa tiêm vaccine. Vui lòng đọc kỹ file hướng dẫn cụ thể về việc xác định đối tượng (xem nhóm Group B)

CÁC THÔNG TIN KHÁC TÌM HIỂU THÊM:

  1. Bạn cần phải hoàn thành tờ khai kiểm dịch và sức khỏe trực tuyến của chính phủ Hong Kong, link xem tại đây cũng như mẫu khai báo lịch sử du lịch mà chúng tôi sẽ cung cấp khi check-in.
  2. Thông tin về nhập cảnh Hong Kong, chi tiết về tất cả các yêu cầu có thể được tìm thấy trên trang web của Cathay Pacific. Nếu bạn có thêm câu hỏi về yêu cầu nhập cảnh Hong Kong, vui lòng liên hệ qua Whatsapp +852 2747 2747.
  3. Nếu bạn quá cảnh tại Hong Kong, hãy đảm bảo bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu của điểm đến cuối cùng của bạn trong hành trìn bay.

Vì thời gian check-in có thể lâu hơn, hành khách bay xin vui lòng chờ thêm thời gian tại sân bay. Đội sân bay của Cathay Pacific sẽ cung cấp cho bạn thẻ lên máy bay sau khi chúng tôi đã kiểm tra giấy tờ thông hành.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chuyến bay khởi hành từ TP.HCM đến Hong Kong hoặc quá cảnh tại Hong Kong, xin vui lòng liên hệ 028.6650.357 hoặc 0906.818.695, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho quý khách. Địa chỉ liên hệ: 55Bis Nguyễn Văn Thủ, Quận 1, TP.HCM

Tin khuyến mãi được nhiều người xem nhất