Tìm vé

Về NAM VIỆT

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại Dịch Vụ Nam Việt (tên giao dịch tiếng Anh Nam Viet Air Services & Travel) được thành lập vào ngày 08 tháng 06 năm1995 với mảng kinh doanh chính là đại lý vé máy bay trong thời kỳ ngành du lịch Việt Nam còn chưa được thịnh hành và việc đi lại bằng phương tiện máy bay là một lựa chọn đắt đỏ.

Từ năm 1998, Nam Việt chính thức trở thành Đại lý Cấp 1 của hãng hàng không nội địa & quốc tế có thương hiệu và đường bay thẳng đến Việt Nam như: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Singapore Airlines, Thai Airways, Swiss Air, Japan Airlines, Cathay Pacific, Lufthansa, American Airlines...

Năm 2009, Nam Việt gia nhập Hiệp Hội Đại Lý Vận Tải Hàng Không Quốc Tế (viết tắt là IATA) và từ đó nâng tầm dịch vụ vé quốc tế và mở rộng hợp tác với các đối tác hàng không quốc tế trên thế giới.

Nam Việt cung cấp đa dạng các dịch vụ du lịch như:

  1. Vé máy bay nội địa, vé máy bay quốc tế
  2. Đặt phòng lưu trú tại các khách sạn, resort, villa… trong và ngoài nước
  3. Dịch vụ bảo hiểm du lịch quốc tế
  4. Đặt vé tàu lửa trong nước, tàu cao tốc tại Nhật (Japan Rail Pass), tàu cao tốc nội địa các nước tại Châu Âu (Rail Europe)
  5. Dịch vụ đón/tiễn VIP tại sân bay
  6. Cho thuê xe vận chuyển hành khách đường bộ(từ 7 chỗ đến 45 chỗ) 
  7. Thị thực visa nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài
  8. Tư vấn thị thực visa du lịch các nước

Bookatrip.net là kênh booking trực tuyến mới ra mắt của Nam Việt nhằm đem lại cho khách hàng sự tự do, nhanh chóng, thuận lợi, dễ dàng đặt vé máy bay của các hãng hàng không nội địa. Trang web là sản phẩm tích hợp của các hãng hàng không, ưu tiên lựa chọn các chuyến giá rẻ nhất. Khách hàng dễ dàng so sánh giá vé, chọn chuyến bay theo khung giờ mong muốn và thoải mái đặt chỗ chỉ với vài thao tác đơn giản nhất dù ở bất cứ nơi đâu.