tintuc
X
Tìm vé
Phá cỗ trung thu, tặng bé vé ngao du

Phá cỗ trung thu, tặng bé vé ngao du

1 Oct 2020

Trung thu, mùa của tiếng trống rình rang khắp xóm làng, với ánh sáng lung linh trong chiếc đèn ông sao bằng giấy kính xanh đỏ, mùa của thơm nồng bánh nướng, bánh dẻo và cả khoảnh khắc vừa háo hức, vừa bình yên nhâm nhi tách trà bên ông bà, cha mẹ. Dù xa dù gần, trung thu là Tết đoàn viên, hiểu được điều đó, Bamboo Airways dành tặng các bé vé ngao du miễn phí để trở về với kí ức tuổi thơ ngọt ngào của ba mẹ, để cả nhà cùng sum vầy trông trăng, đón đêm rằm đong đầy hạnh phúc!

Hình thức áp dụng: Tặng vé máy bay miễn phí cho khách hàng là trẻ em  và trẻ sơ sinh

Thời gian bán: Duy nhất 2 ngày, từ 00h01’ ngày 01/10/2020 đến 23h59’ ngày 02/10/2020.

Đường bay áp dụng: Tất cả các đường bay nội địa Bamboo Airways đang khai thác, loại trừ các đường bay đi và đến Côn Đảo, đường bay Hà Nội/ TP Hồ Chí Minh – Phú Quốc

Hạng giá vé áp dụng: Bamboo Eco và Bamboo Business

– Thời gian bay áp dụng: Từ 01/10/2020 – 27/03/2021

– Giai đoạn loại trừ: Từ 22/01- 28/02/2021 (chỉ áp dụng đối với hạng Bamboo Business)

– Điều kiện áp dụng: theo điều kiện của hạng giá vé đã mua.

 

      

   

Tết Trung Thu  theo Âm lịch là ngày Rằm tháng 8 hằng năm, đây đã trở thành ngày tết của trẻ em (Tết thiếu nhi), còn được gọi là Tết trông Trăng, Tết đoàn viên hay Tết hoa đăng. Trẻ em rất mong đợi ngày này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, tò he,… và được ăn bánh nướng, bánh dẻo. Vào ngày này, người ta tổ chức bày cỗ, trông trăng. Thời điểm trăng lên cao, trẻ em sẽ vừa múa hát vừa ngắm trăng phá cỗ. Ở một số nơi người ta còn tổ chức múa lân, múa sư tử, múa rồng để các em vui chơi thoả thích. Tại Trung Quốc và các khu phố người Hoa trên thế giới còn có tổ chức bắn pháo hoa trong ngày này.

Tết Trung Thu là lễ hội tại các quốc gia Đông Á và Đông Nam Á như Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Triều Tiên, Đài Loan, Singapore, ngày này cũng là ngày nghỉ lễ quốc gia tại Đài Loan, Bắc Triều Tiên và Hàn Quốc.


Liên hệ Nam Việt để đặt vé ngay hôm nay.
NamViet AirTicket
☎️ 090 6818 695

Tin khuyến mãi được nhiều người xem nhất