aaa
Wilayah International Motorfest 2017 Rocks Dataran Merdeka

Wilayah International Motorfest 2017 Rocks Dataran Merdeka

19 Mar 2021

Vào năm 2017, từ 24/2 đến 26/2, Wilayah International Motorfest 2017 (WIM 2017) đã diễn ra tại Dataran Merdeka, Kuala Lumpur. Hàng ngàn bikers và những người đam mê xe ở mọi  tầng lớp xã hội đã tụ tập tại lễ hội Moto dành cho mọi loại xe hai bánh.

Sự kiện do Tòa thị chính Kuala Lumpur (hay còn gọi là DBKL) phối hợp với Bộ Lãnh thổ Liên bang tổ chức với sự tham gia đông đảo của các quốc gia láng giềng như Thái Lan, Singapore, Indonesia và thậm chí cả Brunei. Thị trưởng Kuala Lumpur, Ông Datuk Seri Mohd Amin Nordin Abd Aziz, đã khởi động sự kiện này trước 1 tuần, với hơn 800 Bikers tham dự.

Ông cho biết “Sẽ rất thú vị và tôi muốn nhân cơ hội này mời các nhà sản xuất từ ​​BMW, Harley Davidson, Kawasaki, Yamaha, Ducati, Cleveland và những người khác tham gia lễ hội. Chúng tôi cũng mong đợi sự tham gia của các cơ quan chính phủ như Cảnh Sát, Du lịch Malaysia, Cơ quan Chống Ma túy Quốc gia và nhiều cơ quan khác. ''

Nhiều chủ doanh nghiệp địa phương, Bike Club và thậm chí cả các nhà sản xuất đã tập trung  lại, tại địa điểm lịch sử này và bày bán các sản phẩm của mình, những chiếc oto và motor tuyệt đẹp, cùng với các Bikers biểu diễn lái xe xuyên suốt các ngày cuối tuần, điển hình như Riders Garage & Co. Trong ảnh dưới đây, vài nữ bikers thực hiện một động tác giữ thăng bằng khó và phức tạp trên một chiếc môtô.

Những anh em thân hữu khác từ Beautiful Machines cũng có mặt trong lễ hội, trình làng những chiếc motor được độ lại hoành tráng. Trong số các chiếc xe quen thuộc, thì Monster- chiếc motor được độ lại theo kiểu “hoang dã” nhất, đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ công chúng. Monster  gần đây đã tham gia Triển lãm độ xe Yokohama Hot Rod thường niên vào tháng 12 năm 2016.

Bên cạnh những chiếc motor độ, cũng có vài oto tuyệt vời được trưng bày tại WIM 2017. Có những chiếc VolkswagenBeetle hoang dã, nhưng điều gây chú ý nhất là chiếc VW Karmann Ghia. Rất hiếm khi nhìn thấy chiếc xe này trên đường, và chắc chắn nó là chiếc có vẻ ngoài tuyệt vời nhất.

Dưới đây là các hình ảnh từ Wilayah International Motorfest 2017.

 

(Theo bikesrepublic.com)

Tin khuyến mãi được nhiều người xem nhất