tintuc
VND120,000
Đặt Hẹn
Voucher xét nghiệm nhanh kháng nguyên Covid-19

Voucher xét nghiệm nhanh kháng nguyên Covid-19

Theo qui định của BYT và BGTVT, hành khách di chuyển nội địa bằng đường hàng không, tàu lửa phải xuất trình kết quả ÂM TÍNH COVID-19 bằng phương pháp xét nghiệm nhanh kháng nguyên hoặc xét nghiệm RT-PCR. hành khách di chuyển nội địa bằng đường hàng không, tàu lửa phải xuất trình kết quả ÂM TÍNH COVID-19 bằng phương pháp xét nghiệm nhanh kháng nguyên hoặc xét nghiệm RT-PCR trong vòng 72 giờ.

Đối với hành khách di chuyển bằng ô tô ra khỏi TPHCM đến các thành phố khác như BRVT, Hồ Tràm, Đà Lạt... khi đến khách sạn lưu trú để check-in nhận phòng đều phải xuất trình kết quả ÂM TÍNH COVID-19 bằng phương pháp xét nghiệm nhanh kháng nguyên hoặc xét nghiệm RT-PCR trong vòng 72 giờ.

Các địa điểm y tế, phòng khám, bệnh viện đều có dịch vụ xét nghiệm nhanh cho người dân. Nhưng... đông đúc, xếp hàng chờ đợi lâu, mất thời gian và khả năng nguy cơ lây nhiễm khi tiếp xúc nhiều người.

Vì vậy, nhằm mang lại sự thuận tiện, linh hoạt cho khách hàng trong việc test nhanh kháng thể, Nam Việt đã và đang kết hợp với hệ thống BV Đa Khoa Bưu Điện đem đến cho khách hàng dịch vụ booking test nhanh đặt hẹn theo yêu cầu. Khách hàng linh hoạt chọn ngày, chọn khung giờ và chọn địa điểm thích hợp trong danh sách các quận huyện mà BVĐK Bưu Điện có đặt điểm phục vụ: Quận 1, 5, 10, Tân Bình, Phú Nhuận, Thủ Đức...

THỜI GIAN LÀ VÀNG BẠC

KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM NHANH CHỐNG CÓ NGAY TRONG VÒNG 15-30' QUA EMAIL HOẶC TIN NHẮN KÈM Mà#QR

Đánh giá về việc đại biểu Quốc hội triển khai xét nghiệm Covid-19 trên ứng dụng công nghệ, ông Tạ Văn Hạ, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, giáo dục của Quốc hội, cho rằng các đại biểu Quốc hội nhận thức rõ vai trò của ứng dụng công nghệ vào phòng chống dịch và phát triển kinh tế nên phải đi trước, đi đầu, tích cực trong ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số và tạo cơ chế hành lang pháp lý cho việc ứng dụng công nghệ.Ông Hạ nhấn mạnh: "Đại dịch là thách thức nhưng cũng mở ra cơ hội thúc đẩy chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin. Việt Nam đang thừa dư địa để đẩy mạnh chuyển đối số vì chúng ta sở hữu nguồn lực là các doanh nghiệp công nghệ có nền tảng, có đội ngũ chuyên gia giỏi nên cần nắm bắt cơ hội để đưa công nghệ vào phục vụ con người".

Thời buổi "mọi lúc, mọi nơi, mọi việc" tiết kiệm thời gian, xử lý nhanh chóng, hạn chế tiếp xúc luôn là tiêu chí mà mọi khách hàng mong đợi. Vì vậy, để tránh việc ngồi xếp hàng chờ đợi chỗ đông người như bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám... quí khách hàng chỉ cần alo cho nhà em đặt lịch hẹn và nhận ngay mã QR đặt chỗ trong vòng 5'.

Đến ngày hẹn, quí khách chỉ cần xuất trình mã QR booking cùng với CMND/CCCD cho nhân viên y tế là xong. Sau khi lấy mẫu dịch test kháng thể, quí khách có thể ra về, kết quả sẽ gửi qua tin nhắn hoặc email theo đúng chuẩn do BYT qui định.

Danh sách địa điểm xét nghiệm (cập nhật 13/12/2021)

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

1  Bệnh Viện Đa Khoa Bưu Điện - VP Công Ty CPHK Vietjet: 60A Trường Sơn, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

2 Bệnh Viện Đa Khoa Bưu Điện - Cơ Sở 1: Lô B9, Đường Thành Thái, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

3 Bệnh Viện Đa Khoa Bưu Điện - Cơ Sở 2: 68 Nguyễn Duy Hiệu, P. Thảo Điền, TP Thủ Đức

4 Chợ đầu mối Thủ Đức - Cổng chính: 141 QL1A, Tam Bình, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

5 Tòa nhà Republic Plaza: số 18E đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

6 Toà nhà HD Bank: 25Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

7 Land Saigon: 628 - 630 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

8 Dragon City Nhà Bè (Bên cạnh PVGas Tower): 673 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh

9 Chợ Bến Thành - Khu Cửa Tây: Đường Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hẹn test nhanh ở khu vực phù hợp cho quý khách, xin vui lòng liên hệ Nam Việt qua các số điện thoại sau: 028.66503827 | 028.6650.3857 | 090.6818.695 hoặc inbox cho chúng tôi tại trang fan page Facebook.

Đơn giản, nhanh chóng, gọn lẹ

Đặt hẹn

Tin khuyến mãi được nhiều người xem nhất