aaa
Chào đón mùa hè rực rỡ cùng 18 đường bay mới của VNA

Chào đón mùa hè rực rỡ cùng 18 đường bay mới của VNA

14 Jul 2020

Với 18 đường bay mới của VNA, hành khách có thể bay thẳng từ các địa phương như Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Cần Thơ tới các điểm đến kinh tế, du lịch như Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Phú Quốc, TP Hồ Chí Minh.

Video "Chào đón mùa hè rực rỡ cùng 18 đường bay mới của VNA":

Thực hiện chiến lược phát triển mạng bay nội địa và hưởng ứng chiến dịch kích cầu du lịch toàn quốc do Tổng cục Du lịch phát động, VNA đang có sự bứt phá mạnh mẽ trong công cuộc mở rộng mạng đường bay trong nước. Đây đều là các đường bay thẳng kết nối các điểm du lịch hấp dẫn nhất của Việt Nam.

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách và cộng đồng, VNA vẫn duy trì thực hiện phun khử trùng toàn bộ đội tàu bay khai thác trong ngày.

Việc liên tiếp mở các đường bay nằm trong chiến lược phát triển mạng bay nội địa của VNA, đồng thời góp phần thúc đẩy giao thương, du lịch giữa các địa phương, đặc biệt trong bối cảnh Việt Nam đang bước vào thời kỳ “bình thường mới”, tập trung tái phát triển nền kinh tế - xã hội và kích cầu du lịch nội địa sau những ảnh hưởng của dịch Covid-19.

(Theo Vietnam Airlines)

Tin khuyến mãi được nhiều người xem nhất