aaa
Hãng hàng không Vietravel Airlines dự kiến bay chuyến đầu tiên vào năm 2021

Hãng hàng không Vietravel Airlines dự kiến bay chuyến đầu tiên vào năm 2021

12 May 2020

Vietravel Airlines dự kiến sẽ cất cánh vào nửa đầu năm 2021 khi đủ điều kiện bay và thị trường vận chuyển hàng không được phục hồi sau dịch Covid-19.

Vietravel Airlines dự kiến sẽ cất cánh từ giữa năm 2021. Ảnh: Lam Giang

Ngày 7-5, Công ty Vietravel đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt chủ trương đầu tư hãng hàng không Vietravel Airlines.

Trước đó ngày 3-4, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã ký Quyết định 457/QĐ-TTg, phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án vận tải hàng không lữ hành Việt Nam (Vietravel Airlines) với tổng vốn đầu tư 700 tỉ đồng.

Vietravel Airlines đặt trụ sở chính tại Cảng hàng không quốc tế Phú Bài (tỉnh Thừa – Thiên Huế) với mục tiêu cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng không trong nước và quốc tế, góp phần nâng cao năng lực vận tải hàng không của Việt Nam và phát triển ngành du lịch lữ hành cũng như phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Dự kiến, trong năm đầu tiên hãng sẽ khai thác 3 máy bay, tăng dần theo yêu cầu của thị trường và trong qui mô cho phép của nhà chức trách với chủng loại máy bay Airbus, Boeing hoặc tương đương.

(Theo tapchihangkhong.com)

 

Tin khuyến mãi được nhiều người xem nhất