aaa
Tăng thêm chuyến bay chặng TP.HCM – Hà Nội

Tăng thêm chuyến bay chặng TP.HCM – Hà Nội

20 Apr 2020

Ngày 18-4, Bamboo Airways cho biết hãng được Cục hàng không Việt Nam cấp phép tăng tần suất bay chặng TP.HCM – Hà Nội 2 chuyến/ngày thay vì 1 chuyến như trước.

 

Giai đoạn tăng chuyến bắt đầu từ ngày 19 đến 22-4.

Theo đó, bên cạnh giờ cất cánh lúc 9h chặng Hà Nội -TP.HCM và 12h chặng TP.HCM – Hà Nội, trong giai đoạn này hành khách sẽ có thêm một lựa chọn bay mới trên hành trình này với thời gian cất cánh từ sân bay Nội Bài là 16h và Tân Sơn Nhất lúc 19h hàng ngày.

Như vậy hiện chặng bay Hà Nội – TP.HCM, Vietnam Airlines, Vietjet Air và Bamboo Airways khai thác tần suất 2 chuyến/ngày. Đường bay giữa Đà Nẵng và Hà Nội, TP.HCM vẫn được Vietnam Airlines, Vietjet hãng duy trì khai thác 1 chuyến/ngày.

Jetstar Pacific cũng tăng tần suất đường bay giữa Hà Nội và TP.HCM lên 1 chuyến/ngày thay cho 4 chuyến/tuần như trước đây.

Theo đánh giá của hãng bay, hành khách khách ở các tỉnh có nhu cầu đi lại, tuy nhiên việc bay trở lại vẫn căn cứ vào tình hình dịch bệnh và theo chỉ đạo của các cơ quan chức năng.

Theo qui định, hành khách tuân thủ tuyệt đối việc đeo khẩu trang trong suốt hành trình làm thủ tục check-in, lên máy bay và trong suốt hành trình bay.

Trong quá trình xếp hàng tại quầy làm thủ tục và cửa lên máy bay, mỗi hành khách thực hiện giữ khoảng cách tối thiểu 2m với các hành khách khác.

(Theo Tuổi Trẻ)

Liên hệ #NamViệt để đặt vé máy bay, phòng khách sạn và nhiều dịch vụ khác tại:
53C Trần Đình Xu, Quận 1, TPHCM
Tel: 0906818695

Tin khuyến mãi được nhiều người xem nhất