aaa
Cần Thơ ra mắt ứng dụng du lịch thông minh trên thiết bị di động

Cần Thơ ra mắt ứng dụng du lịch thông minh trên thiết bị di động

11 Sep 2019

 

Cổng thông tin du lịch và ứng dụng du lịch thông minh trên thiết bị di động có tên gọi 'Can Tho Tourism' cho phép du khách tra cứu, tìm kiếm thông tin du lịch theo vị trí như lưu trú, ẩm thực, điểm du lịch, cửa hàng, giải trí, lữ hành, sự kiện…

 

Chợ nổi Cái Răng, Bến Ninh Kiều, điểm đến du lịch hấp dẫn tại Cần Thơ

Ngày 10/9, Cổng thông tin du lịch và ứng dụng du lịch thông minh trên thiết bị di động TP. Cần Thơ chính thức đi vào hoạt động. Đây là giải pháp hứa hẹn đem lại những thay đổi tích cực cho ngành du lịch cũng như đóng góp vào sự phát triển kinh tế của Thành phố.

Ứng dụng du lịch thông minh trên thiết bị di động có tên gọi "Can Tho Tourism" cho phép du khách tra cứu, tìm kiếm thông tin du lịch theo vị trí như lưu trú, ẩm thực, điểm du lịch, cửa hàng, giải trí, lữ hành, sự kiện…

Bằng việc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo, tham quan 3D, thực tế ảo (VR), hệ thống giúp du khách lên kế hoạch, đặt phòng nhanh chóng, định vị điểm đến và dẫn đường thông minh qua bản đồ tương tác. Công nghệ thực tế ảo còn giúp khách hàng trải nghiệm trước khi tham quan và đóng vai trò như một trợ lý, hướng dẫn viên ảo cung cấp thông tin về điểm đến qua việc thuyết minh bằng audio.

Đặc biệt, ứng dụng còn giúp cơ quan quản lý nhà nước cung cấp các công cụ thống kê, báo cáo, quản lý thông tin từ người dùng và doanh nghiệp; quản lý phản hồi, góp ý của du khách về giá cả, chất lượng dịch vụ du lịch; phân tích, dự báo xu hướng phát triển du lịch trong tương lai để có giải pháp phát triển.

Ông Dương Tấn Hiển, Phó Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ cho biết, theo quy hoạch phát triển du lịch TP. Cần Thơ đến năm 2020, du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Thành phố trở thành trung tâm du lịch và điều phối khách cho toàn vùng ĐBSCL, là một trong những trung tâm phát triển du lịch của cả nước. Việc thí điểm Cổng thông tin du lịch và ứng dụng du lịch thông minh trên thiết bị di động là tiền đề, bước đi quan trọng để Cần Thơ hoàn thành mục tiêu này.

Hệ thống du lịch thông minh sẽ góp phần đẩy mạnh khai thác, phát triển tiềm năng du lịch, hỗ trợ cơ quan quản lý, chính quyền, doanh nghiệp quảng bá, xúc tiến du lịch Cần Thơ đến du khách trong nước và quốc tế.

Du lịch thông minh là một trong 10 lĩnh vực của Đề án Đô thị thông minh mà Cần Thơ phối hợp cùng Tập đoàn Bưu chính-Viễn thông Việt Nam xây dựng.

Từ ngày 6/4, tại Cảng Hàng không quốc tế Cần Thơ, Cảng Hãng hàng không ,VietJet Air tổ chức Lễ khai trương 05 đường bay mới gồm: Cần Thơ - Hải Phòng, Cần Thơ - Vinh (Nghệ An), Cần Thơ - Thanh Hóa, Cần Thơ - Nha Trang (Khánh Hòa) và Cần Thơ - Đà Lạt (Lâm Đồng).

Cho đến hiện tại đã phát triển thành 7 đường bay quốc nội với 2 đường bay mới Cần Thơ – Đà Nẵng , Cần Thơ – Hà Nội, 2 đường bay quốc tế charter Cần Thơ – Bangkok và Cần Thơ – Taipei.

 

 

 

Theo đại diện của VietJet Air, việc mở các đường bay mới không chỉ tạo điều kiện để người dân và du khách thuận tiện trong việc di chuyển bằng phương tiện hàng không an toàn, văn minh, hiện đại mà còn thúc đẩy giao thương và góp phần cho tăng trưởng đầu tư vào địa phương.

VietJet Air khai trương các đường bay mới là một sự kiện đóng góp không nhỏ vào xây dựng miền Tây trong lĩnh vực giao thông vận tải. Thủ tướng đề nghị, đơn vị và các hạng hàng không tiếp tục khai thác các đường bay đến Cần Thơ và ngược lại, nhất là trong bối cảnh sân bay Tân Sơn Nhất hiện đang quá tải, còn sân bay Long Thành lại đang trong quá trình xây dựng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Các đường bay từ Cần Thơ với giá rất ưu đãi.

 

Thông tin chi tiết về vé máy bay Vietjet Air, vui lòng liên hệ Nam Việt để được tư vấn và đặt giữ chỗ. 

--------★ BOOKING WITH US ★--------

NamViet AirTicket

53C Trần Đình Xu, Quận 1, TP. HCM

Tel: 08.3838 9903 / 9902 / 9901

Hotline: 0906.818.695

 

Tin khuyến mãi được nhiều người xem nhất