aaa
ICON SIAM Cân hết mọi tín đồ shopping

ICON SIAM Cân hết mọi tín đồ shopping

14 Oct 2019

 

ĐƯỢC MỆNH DANH LÀ "MOTHER OF ALL MALLS" - CÁI TÊN NÀY LÀ ĐỦ ĐỂ HÌNH DUNG ICON SIAM "KHỦNG" CỠ NÀO RỒI.
 
Thái Lan là thiên đường cho bất kì tín đồ shopping nào với những trung tâm thương mại (TTTM), mega mall rộng bất tận. Đây cũng là lí do mà nhiều bạn trẻ Việt 1 năm đi Thái 5 lần, 7 lượt vẫn chưa thấy chán. Nhưng mà, dạo mãi ở Siam World, Siam Center hay Siam Paragon, Terminal 21 mãi quen rồi. Vậy nên lần tới, hãy thử đến Icon Siam - TTTM mới toanh vừa đi vào hoạt động gần đây để "đổi gió" xem!
Được mệnh danh là "Mother of All Malls" – cái tên này là đủ để hình dùng Icon Siam "khủng" cỡ nào. Icon Siam có vị trí đắc địa cạnh bờ sông Chao Phraya, rộng 80.000 mét vuông cùng 2 tòa tháp khổng lồ. Được biết, các nhà phát triển phải tốn tới 6 năm ròng rã cùng số tiền lên tới 1,6 tỷ USD để xây dựng và vận hành TTTM này. Nơi đây có đến hơn 500 cửa hàng với những thương hiệu nổi tiếng, từ những thương hiệu "chanh sả" như Chanel, Dior, Christian Louboutin, Versace, YSL, BMW, SWAROVSKI,... cho đến những hãng bình dân như Bath & Body Work, H&M, ZARA,...Icon Siam cũng là TTTM đầu tiên có Apple Store tại Thái Lan.
 
 
Khu ăn uống của Icon Siam có từ những nhà hàng đạt sao Michelin, những món ăn nổi tiếng trên khắp thế giới và kể cả những món ăn đường phố nổi tiếng của Thái Lan. Khu vực ăn uống được chia thành 7 khu rộng lớn lần lượt là: Sook Siam, Veranda, Siam Takashimaya, ICON Eats, ICON Dining Rooms, Alangkarn, Tasana Nakorn Terrace Bar. Sau khi "oanh tạc" ở các cửa hàng khác thì bạn có thể tự tin mang chiếc bụng đói ghé vào các khu ăn uống để nghỉ xả hơi nhé!
 

 

 
 
 

 

Tin khuyến mãi được nhiều người xem nhất