aaa
BAMBOO AIRWAYS - HÃNG HÀNG KHÔNG TRE VIỆT

BAMBOO AIRWAYS - HÃNG HÀNG KHÔNG TRE VIỆT

9 Apr 2019

 

BAMBOO AIRWAYS CẢM HỨNG VIỆT NAM TRÊN NHỮNG HÀNH TRÌNH!


Được thành lập vào năm 2017, Bamboo Airways là hãng hàng không mới với mô hình Hybrid – mô hình vận chuyển tân tiến đang là xu hướng trên thế giới. Đó là sự kết hợp giữa hàng không truyền thống và hàng không cước phí hợp lý. Sự kết hợp đó mang đến mức giá hợp lý và chất lượng phục vụ đẳng cấp, từ đó tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng.

 

 

Bamboo Airways cũng là thành viên của Tập đoàn FLC, một trong những tập đoàn đa ngành lớn nhất Việt Nam với nhiều lĩnh vực kinh doanh như: Bất động sản, xây dựng, quản lý khách sạn nghỉ dưỡng, dịch vụ tài chính, khai khoáng và mới nhất là hàng không.

 

Trong năm 2017, thông tin về việc thành lập Bamboo Airways đã tạo sự chú ý lớn trong cộng đồng quốc tế. Tháng 3 năm 2018, thỏa thuận mua mới 24 máy bay A321NEO của Tập đoàn FLC với Tập đoàn Airbus của Pháp được ký kết. Tổng giá trị hợp đồng lên tới 3,1 tỷ đô la Mỹ. dưới sự chứng kiến của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và chủ tịch Quốc hội Pháp Francois De Rugy.

 

 

Song song với các thỏa thuận hợp tác và đầu tư lớn là những định hướng rõ ràng cho việc phát triển thương hiệu. Đặc biệt, bộ nhận diện thương hiệu với biểu tượng Tre việt đầy sức sống được cách điệu và phát triển bởi tập đoàn LIFT Strategic Design – nhà thiết kế thương hiệu lừng danh thế giới. Cùng với đó, quá trình chuẩn hồ sơ của Bamboo Airways với đầy đủ các thủ tục pháp lý cần thiết, cũng nhận được sự đồng thuận cao từ các cơ quan Chính phủ.

 

 

Cục Hàng không Việt Nam đã chính thức trao chứng chỉ nhà khai thác bay (Aircraft Operator Certificate – AOC) cho hãng này, chính thức đưa hãng đi vào khai thác trên thị trường hàng không Việt Nam hôm 8/1/2019.  Theo đó, Bamboo Airways đã hoàn toàn vượt qua các công tác kiểm chứng quan trọng gồm 5 giai đoạn trong quá trình phê chuẩn giấy chứng nhận Nhà khai thác tàu bay (Aircraft Operator Certificate – AOC).

Điều này đồng nghĩa với việc Bamboo Airways đáp ứng đủ tiêu chuẩn khai thác từ phía nhà chức trách hàng không, khẳng định năng lực thực tế trong việc đảm bảo an toàn khai thác và dịch vụ. Đây chính là cột mốc quan trọng, minh chứng cho dịch vụ và công tác an toàn vượt trội của hãng.

 

 

Với mong muốn mang giấc mơ bay đến gần hơn với mọi người người dân Việt Nam và các du khách nước ngoài, chúng tôi đưa ra những chính sách về hạng vé rất đa dạng và linh hoạt bao gồm: Bamboo Eco, Bamboo Plus, Bamboo Business, Bamboo First.

 

Hiện Bamboo Airways đang khai thác 3 hạng dịch vụ là:

Bamboo Eco: 7kg hành lý xách tay.

Bamboo Plus: 7kg hành lý xách tay, 20kg hành lý ký gửi

Bamboo Business: 2 kiện xách tay, mỗi kiện 7kg, 30kg hành lý ký gửi và phòng chờ hạng thương gia.

 

 

Lịch bay của Bamboo Airways được công bố với các đường bay đi và đến Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Buôn Mê Thuột, Đà Nẵng, Đồng Hới, Cam Ranh Nha Trang, Phú Quốc.

Cụ thể tần suất bay như sau (đường bay khứ hồi):

Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh: 4 chuyến/ngày

Hà Nội – Đồng Hới: 1 chuyến/ngày

Hà Nội – Đà Nẵng: 3 chuyến/ngày

Hà Nội – Cam Ranh Nha Trang: 1 chuyến/ngày

Hà Nội – Quy Nhơn: 1 chuyến/ngày

Hà Nội – Buôn Mê Thuột: 1 chuyến/ngày

Hà Nội – Phú Quốc: 1 chuyến/ngày

TP. Hồ Chí Minh – Quy Nhơn: 1 chuyến/ngày

Tàu bay khai thác (tính đến tháng 1-2019) là Airbus A319 và Airbus A321neo.

 

 

 

Để đặt chỗ & dịch vụ resort khách sạn thuộc tập đoàn FLC, vui lòng liên hệ 0906818695

 

Tin khuyến mãi được nhiều người xem nhất