aaa
Vietjet Air cập nhật Quy định nhập cảnh vào Singapore và Ấn Ðộ

Vietjet Air cập nhật Quy định nhập cảnh vào Singapore và Ấn Ðộ

5 Mar 2020

VietJet Air thông báo cập nhật Quy định nhập cảnh vào Singapore và Ấn Ðộ dành cho các hành khách có lịch sử du lịch đến các quốc gia có bùng phát dịch Covid-19 như sau:

Nhập cảnh vào Singapore

Hành khách đến từ Italy và Iran:

Từ ngày 4/3/2020, 23:59pm, tất cả hành khách có lịch sử du lịch tới Iran, bắc Italy trong vòng 14 ngày trở lại đây sẽ không được phép nhập cảnh hoặc nối chuyến tại Singapore

  1. Tạm dừng việc cấp phép mới tất cả các hình thức thị thực đến công dân mang hộ chiếu Iran. 
  2. Tạm dừng các thị thực ngắn hạn và thị thực nhập cảnh nhiều lần đã được cấp phép của công dân Iran vào Singapore. Hiện tại, tất cả hành khách mang các giấy tờ trên sẽ không được phép nhập cảnh vào Singapore.

Nhập cảnh vào Ấn Ðộ

Hành khách đến từ Hàn Quốc, Malaysia, Indonesia, Nepal, Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore, Trung Quốc và Hongkong

  1.  Thị thực nhập cảnh tại sân bay, thị thực thông thường, thị thực điện tử được ban hành cho các công dân Italy, Iran, Hàn Quốc và Nhật Bản được cấp trước 3/3/2020 sẽ bị tạm ngừng.
  2. Thị thực thông thường được cấp phép cho tất cả người nước ngoài đã từng du lịch tới Trung Quốc, Iran, Hàn Quốc và Nhật Bản vào hoặc sau tháng 2 bị tạm ngừng, có hiệu lực ngay lập tức.

Hành khách đi trên các chuyến bay từ Malaysia, Indonesia, Nepal, Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Trung Quốc và Hongkong phải trải qua kiểm dịch y tế trước khi nhập cảnh.

 

(Theo Vietjet Air)

Tin khuyến mãi được nhiều người xem nhất