Chúng tôi là ai?

 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại Dịch Vụ Nam Việt (tên giao dịch tiếng Anh Nam Viet Air Services & Travel) được thành lập vào ngày 08 tháng 06 năm1995 với mảng kinh doanh chính là đại lý vé máy bay của các hãng hàng không trong thời kỳ ngành du lịch Việt Nam còn chưa được thịnh hành và việc đi lại bằng phương tiện máy bay là một lựa chọn đắt đỏ. Từ năm 1998, Nam Việt chính thức trở thành Đại lý Cấp 1 của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, Jetstar Pacific cùng nhiều hãng hàng không quốc tế khác như: Singapore Airlines, Thai Airways, Swiss Air, Japan Airlines...

 

Sứ mệnh của chúng tôi đặt ra là trở thành người đồng hành chu đáo cùng du khách trong mọi kỳ nghỉ, chuyến đi và mang đến những giá trị tốt nhất, những trải nghiệm dịch vụ du lịch toàn diện trong thời đại mới cho khách hàng.

 

Nam Việt cung cấp đa dạng các dịch vụ du lịch từ đặt vé nội địa đến quốc tế, đặt phòng lưu trú tại các khách sạn, resort, villa… trong và ngoài nước, bảo hiểm du lịch, vé tàu lửa cao tốc ở Nhật (Japan Rail Pass) và Châu Âu (Rail Europe), xe đưa đón, vận chuyển hành khách đường bộ với các loại xe từ 7-45 chỗ và dịch vụ đón tiễn khách VIP từ A-Z tại sân bay Tân Sơn Nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn về dịch vụ cấp thị thực visa nhập cảnh vào Việt Nam và visa đến một số quốc gia khác như Trung Quốc.

 

Thương hiệu kinh doanh vé máy bay online Bookatrip.net là một dịch vụ booking trực tuyến mới ra mắt của Nam Việt nhằm đem lại cho khách hàng sự nhanh chóng, thuận lợi, dễ dàng so sánh giá vé giữa các hãng để chọn ra hành trình phù hợp nhất dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

Hỗ trợ trực tuyến

H o t l i n e

(028)38389901