aaa
THÔNG BÁO TẠM ĐÓNG CỬA VĂN PHÒNG

THÔNG BÁO TẠM ĐÓNG CỬA VĂN PHÒNG

10 Apr 2020

Trong tình hình đại dịch Covid-19 đang lây lan trên khắp toàn cầu với những diễn biến khó lường và Việt Nam đang trong giai đoạn quan trọng để chống dịch, đối với công ty Nam Việt chúng tôi, vấn để sức khoẻ và an toàn cho khách hàng cũng như toàn thể nhân viên luôn luôn là ưu tiên hàng đầu.

Hưởng ứng sự kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ nhằm kiểm soát sự lây lan của đại dịch Covid-19 trong cộng đồng, bảo vệ sức khoẻ của toàn dân, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, công ty Nam Việt sẽ tạm đóng cửa từ ngày 30.3.2020 cho đến 12.4.2020 và áp dụng phương thức làm việc trực tuyến tại nhà để duy trì hoạt động của công ty và hơn hết là phục vụ khách hàng một cách tốt nhất có thể.

Trong thời gian văn phòng đóng cửa, Quý khách có thể liên lạc trực tiếp với sales, booker phụ trách Khách hàng. Chúng tôi luôn duy trì phục vụ khách hàng thông qua kênh hotlines (+84) 906 818 695 đến 21g00 mỗi ngày và 19g00 vào ngày Thứ Bảy & Chủ Nhật hàng tuần.

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin chuyến bay và khuyến mãi thường xuyên tại website và fanpage này. Quý khách đừng quên chọn chế độ “Follow - See first” để cập nhật thông tin nhé.

 

Scan code này để vào fanpage:Nam Việt sẽ mở cửa lại vào ngày 13 tháng 4 năm 2020 nếu không có thêm quy định mới nào từ các cơ quan chức năng trong công tác phòng dịch. Kính chúc Quý Khách hàng và Đối tác nhiều sức khoẻ và cùng nhau vượt qua khó khăn này.

WE WILL SEE YOU SOON!

 

Tin khuyến mãi được nhiều người xem nhất