aaa
JETSTAR MỞ BÁN VÉ MÁY BAY DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN KỶ HỢI 2019

JETSTAR MỞ BÁN VÉ MÁY BAY DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN KỶ HỢI 2019

18 Feb 2019

 

Tết sum vầy, tết đoàn viên!
 
Cứ mỗi dịp tết đến xuân về, bất cứ ai trong chúng ta cũng đều mong trở về nhà để đoàn tụ bên gia đình, cùng nhau đón chào 1 năm mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc. Bạn có thể hối hả ngược xuôi, lo toan cho cuộc sống cá nhân suốt 365 ngày trong năm, nhưng Tết là khoảnh khắc vô cùng đặc biệt mà bạn phải nên trở về nhà để sum họp cùng gia đình, vì đấy là khoảnh khắc sum vầy và đoàn viên. Đó là khoảnh khắc khi cùng nhau cúng cơm đưa ông Táo về trời ngày 23 tết, là khi được cùng Mẹ đi dạo chợ quê, là khi được cùng Cha trang hoàng lại cửa nhà, là khi cả nhà cùng nhau quây quần bên nồi bánh chưng nóng hổi đêm 30 và cùng nhau đón Giao thừa cầu chúc 1 năm mới nhiều may mắn.
 
Vậy thì ai ơi, cho dù có bận như thế nào cũng hãy sắp xếp để về quê đón tết nhé!!
 
 
Jetstar Pacific đã mở bán vé máy bay tết và sẵn sàng đón chào, phục vụ bạn trên những chuyến bay đoàn viên dịp Tết Nguyên Đán rồi nè.
 

 

Thông tin chi tiết về vé máy bay Tết bay Jetstar Pacific, vui lòng gọi số hotline 0906818695, để được tư vấn và đặt giữ chỗ. Địa chỉ phòng vé Nam Viet Air Services - 53C Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Quận 1.

 

 

 

Tin khuyến mãi được nhiều người xem nhất