aaa
Đà Lạt: Những Địa Điểm Đẹp Say Mê Không Phải Ai Cũng Biết...

Đà Lạt: Những Địa Điểm Đẹp Say Mê Không Phải Ai Cũng Biết...

5 Apr 2019

Có lẽ là nơi đã quá quen thuộc cho nhiều người dân mê du lịch, đặc biệt là những người mê không khí se lạnh và cảnh sắc nên thơ của Châu Âu.

 Nhưng bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ khi biết rằng Đà Lạt còn nhiều điểm du lịch độc lạ, đẹp mê đắm lòng người…

 

Đồi Thánh Giá:

Chắc hẳn du khách đến Đà Lạt, ai cũng đã từng được thăm thú hồ Tuyền Lâm và thưởng thức cảnh đẹp nơi đây, cũng như các dịch vụ du lịch độc đáo. Tuy nhiên, có ai biết được rằng, ẩn trong khu rừng quanh hồ, lại tồn tịa một địa điểm khá thú vị sẽ mang lại một trải nghiệm mới cho những ai đặt chân đến: Đồi Thập Giá.

 

 

Đồi Thập Giá cũng nằm trên một ngọn đồi nhỏ khi di chuyển từ hồ Tuyền Lâm đi sâu vào trong rừng. Ở địa điểm này, xuất hiện một ngọn Thập Giá khá lớn với chiều cao khoảng 2,7m và chiều rộng hơn 1,8m. Không ai biết Thập Giá xuất hiện ở đây với ý nghĩa gì, cũng như ai đã dựng nên nó. Một sự đối lập ngẫu nhiên, khi một biểu tượng của Thiên Chúa giáo nằm ở một vị trí có vẻ như gần với Phật giáo.

 

 

 

Thung lũng vàng:

Nằm tại huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng, cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 17km, suối Vàng gây ấn tượng mạnh cực kì với những ai tới tham quan. Lớp sương mờ mờ ảo ảo che lấp ánh mặt trời bên đồi thông thoai thoải tuyệt đẹp và sau đó những lớp sương mù dần dần bay đi để cho mặt trời ló dạng bạn sẽ ồ lên bất ngờ vì nét quyến rũ kì diệu của thiên nhiên của buổi sớm mai.

 

 

Từ trung tâm Thành phố Đà Lạt, đi theo hướng bắc đến Tùng Lâm, sau đó rẽ trái và đi thêm 12km nữa để đến với Suối Vàng. Đoạn đường từ ngã 3 tỉnh lộ 722 đến Thung lũng vàng là một trong những cung đường đẹp nhất Đà Lạt.

 

Nhìn từ LangBiang

 

Hồ Chiến Thắng:

 

Hiện nay, nếu may mắn, các bạn cũng có thể vào được một khu vực rừng thông, với một hồ nước nhỏ bên cạnh khu vực hồ Chiến Thắng để tận hưởng không khí trong lành mát rượi, tiếng thông reo vi vu ở một địa điểm gần trung tâm thành phố nhất mà vẫn có rừng và hồ. Còn như thường lệ, thì bạn sẽ bị lực lượng quân đội mời ra ngoài khi bị phát hiện ở khu vực này đấy.

 

 

Bạn có thể đi vào khu vực này khi đi qua Thung Lũng Tĩnh Yêu, đến đường Vòng Lâm Viên, một con đường đá nhỏ ở phía cuối đường, sau đó đi khoảng 1,6 km nữa là sẽ đến được địa điểm Hồ Chiến Thắng.

 

 

 Đại chủng viện Minh Hòa:

Nằm yên bình trên triền đồi với rừng thông bao bọc, chủng viện Minh Hòa 2018 rộng lớn và đặc sắc. Mang lối kiến trúc độc đáo và riêng biệt, là điểm đến của nhiều du khách khi ghé thăm thành phố Đà Lạt.

 

 

Nằm trên con đường Vạn Kiếp của thành phố Đà Lạt mộng mơ. Nơi đây không mở cửa mục đích tham quan cho du khách. Nhưng bất cứ ai đi ngang và từng ghé thăm, đều muốn quay lại và chìm đắm trong không gian xanh với kiến trúc độc đáo nơi đây mang lại.

 

 

Cao Đẳng Sư Phạm:

Đó là trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt, thuộc phường 10, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Ngôi trường được người Pháp thành lập năm 1927, do kiến trúc sư Moncet thiết kế và chỉ đạo xây dựng, sau 8 năm thì hoàn thành. Tên gọi đầu tiên của trường là Petit Lycée Dalat, nơi chuyên dành cho việc giảng dạy con em người Pháp và một số gia đình người Việt giàu có thời bấy giờ. Cho đến nay, ngôi trường này được công nhận là một trong 1.000 công trình xây dựng độc đáo tiêu biểu của thế giới trong thế kỷ 20.

 

 

 

 

 

Tin khuyến mãi được nhiều người xem nhất