aaa
Phát Sốt Với CHUYÊN CƠ VALENTINE Sang Chảnh Như Khách Sạn Duy Nhất Tại Việt Nam

Phát Sốt Với CHUYÊN CƠ VALENTINE Sang Chảnh Như Khách Sạn Duy Nhất Tại Việt Nam

13 Jun 2018

 

 

Không chỉ là đăng cấp, tiện nghi thôi đâu - dòng xe Inter Valentine đang "hốt tim" giới trẻ với trải nghiệm vô cùng độc đáo với căn phòng tình yêu, Valentine Phim Trường lần đầu tiên tại Việt Nam.

 

 

 

 

Dòng xe Inter Valentine đi Sapa là xe được thiết kế với 22 ca bin riêng biệt, được trang bị như một phòng nghỉ với nhiều tiện nghi sang trọng và hiện đại. Trong mỗi cabin đều được trang bị màn hình, máy nghe nhạc, xem phim, tai nghe, cổng sạc USB tiện dụng. Bên cạnh đó, hành khách được phục vụ đồ ăn nhẹ đi kèm, hướng dẫn viên nhiệt tình và chuyên nghiệp. 

 

 

 

 

 

 

Các ca bin trên xe được đặt tên 22 địa danh các tỉnh, thành phố nổi tiếng về du lịch như Hà Nội, Sa Pa, Hạ Long, Hội An... hay mang tên những bộ film tình cảm bomb tấn. Một trong những trải nghiệm được nhiều gia đình và cặp đôi lựa chọn trong thời gian gần đây.

 

 

 

Tuyến xe khởi hành hằng ngày với lộ trình Hà Nội - Sapa và chiều ngược lại. Siêu phẩm ấn tượng này hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn trẻ những trải nghiệm hoàn toàn mới với Cabin riêng biệt thoải mái cho 2 người, gia đình.

 

(St)

 

 

 

 

Tin khuyến mãi được nhiều người xem nhất