aaa
$0/Ngày
Đặt phòng
ĐẶT PHÒNG LƯU TRÚ

ĐẶT PHÒNG LƯU TRÚ

Để mang đến sự thuận tiện cho khách hàng, tại Nam Việt chúng tôi có dịch vụ đặt phòng trọn gói cho khách hàng khi kết hợp đặt vé máy bay hoặc xe du lịch. Chúng tôi có các đối tác khách sạn, nhà nghỉ trải dài khắp 3 miền của đất nước Việt Nam để cung cấp dịch vụ cho quý khách. Từ khách sạn cao cấp năm sao, biệt thự nghỉ dưỡng, cho đến các khách sạn boutique, homestay, hay căn hộ, nhà phố… chúng tôi đều cung cấp đa dạng các thể loại cho quý khách nhiều sự lựa chọn tối ưu cho kỳ nghỉ của mình.

 

Quý khách sẽ không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm các dịch vụ đơn lẻ, hay book phòng trực tiếp với nơi nghỉ vì giá cả sẽ cao hơn đặt phòng với chúng tôi - đại lý lữ hành chính thức.

 

 

Với tiêu chí mang lại dịch vụ trọn gói nhưng khách hàng vẫn có thể “customize” lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và tư vấn dịch vụ tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng cho chuyến đi của quý khách.

 

 

Từ chuyến đi công tác công vụ, chuyến đi của cả gia đình trên 4 người, chuyến đi của những người bạn thân, kỳ trăng mật ngắn ngày hay chỉ đơn giản là cá nhân đi trải nghiệm thế giới... hãy để Nam Việt cùng đồng hành với quý khách trên mọi nẻo đường.

Khách sạn được ưu chuộng nhất